CÁCH CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Ngày đăng: 10-05-2017 11:59:31

Chọn mặt bằng để kinh doanh mở quán cà phê Nguyên Chất – Rang Mộc  là một trong những công việc quan trọng quyết định việc kinh doanh quán cà phê có hiệu quả hay không

Về địa điểm thuê mặt bằng:

Để lựa chọn địa điểm mở quán cafe phù hợp, quý vị cần định hướng được chính xác đâu là đối tượng khách hàng chủ yếu mà quán cafe đang muốn hướng tới?

 Lưu ý đến diện tích mặt bằng mở quán cà phê để có chọn lựa đúng

Chẳng hạn, nếu bạn có ý định chọn mặt bằng mở quán cà phê văn phòng, thì đối tượng khách hàng chính là nhân viên văn phòng. Do đó bạn cần thuê mặt bằng kinh doanh ở gần những khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại và tốt nhất là cùng hướng với công ty để thuận lợi cho khách đến quán. Bạn cũng có thể chọn mặt bằng nằm ở phía đối diện bên đường nhưng phải đảm bảo khách có thể qua lại dễ dàng. kinh nghiệm kinh doanh cà phê như sau:  mặt bằng mở quán cafe " là ở những vị trí “đắc địa”. Nếu bạn có đủ khả năng tài chính thì nên chọn những mặt bằng ở trung tâm, nằm trên trục đường chính, ở ngã tư hay gần các trường học và khu dân cư để thu hút đông lượng khách hàng”.

Mặt bằng mở quán cà phê tốt nhất nên gần khu vực trung tâm

Về diện tích mặt bằng mở quán cà phê:

 Diện tích mặt bằng có thể không cần quá rộng nhưng nên ở mặt tiền để thu hút tầm nhìn của khách. Đồng thời quán cà phê nên có không gian đậu xe để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lui tới, không gây phiền hà cho khách vào những giờ cao điểm. Ngoài ra, quán cà phê cũng cần bố trí đủ ánh sáng và thoáng đãng, cách bày trí nội thất phải thể hiện được sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của chủ quán.

Lưu ý

Khi chọn mặt bằng mở quán cà phê  đó là xem xét tới các vấn đề như: Mặt bằng đó đã có người thuê hay chưa, mặt bằng cho thuê có nằm trong khu vực quy hoạch hay không, hệ thống cống thoát nước, đường điện nước, đường gas, có đảm bảo hay không…

ASINT COFFEE  hi vọng với những gợi ý trên, quý vị sẽ chọn lựa được mặt bằng mở quán cafe ưng ý nhất. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn thêm, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.

HOTLINE: 0932 194 498

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

091 847 4128 - 090 859 7231