CÀ PHÊ PHIN TÚI LỌC

Ngày đăng: 13-11-2018 10:14:13

  • Cà phê phin túi lọc hay còn gọi là Drip bag coffee có nguồn gốc tại Nhật Bản từ những năm 1990 . Phong cách thưởng thức cà phê mới này nhanh chóng lan rộng ra các nước châu Á như Đài Loan, Nam Triều Tiên, Trung Quốc, … và cũng được đón nhận tích cực tại Anh từ khoảng năm 2010.

  • ASINT COFFEE là một trong những thương hiệu Cà phê phin túi lọc tiên phong tại Việt Nam, sử dụng công nghệ mới để tạo ra từng gói cà phê riêng lẻ, cho bạn cơ hội thưởng thức những ly cà phê nguyên chất thơm ngon, đậm đà, luôn tươi mới, mà thật dễ dàng, tiện dụng mọi lúc mọi nơi.
  • Cà phê phin túi lọc ngày càng trở nên quen thuộc với thực khách đặc biệt là những thực khách quan tâm đến cà phê nguyên chất để bảo vệ sức khỏe trước những chất phụ gia của cà phê truyền thống.
  • Là một nhà sản xuất cà phê phin túi lọc chúng tôi tự hào mang đến một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ cà phê trên khắp cả nước.
  • Với những hạt cà phê tươi được trồng trên vùng đất ĐÀ LẠT khí hậu mát mẽ với thời gian chăm sóc kỹ lưỡng bằng phương pháp hiện đại, những hạt Cà phê tại ASINT COFFEE được chế biến theo tiêu chuẩn cà phê quốc tế , đảm bảo không chất phụ gia, không hương liệu, không hóa chất, cà phê phin túi lọc ASINT COFFEE được làm bằng túi giấy thân thiện với môi trường, tiện dụng cho người sử dụng.

  • Chúng tôi có lòng tin mạnh mẽ rằng cà phê phin túi lọc ASINT sẽ trở thành một trong những người bạn quen thuộc với nhiều thực khách ở Sài Gòn , với phương pháp pha chế bằng túi lọc bằng giấy tiện lợi, hiện đại, sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Cà phê túi lọc ASINT rất phù hợp với những người làm văn phòng và là sự lụa chọn đúng đắn của khách hàng ngoại quốc.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

091 847 4128 - 090 859 7231